Đặt xe taxi từ Hà Nội đi Tuyên Quang giá rẻ trọn gói 24/7 đi ngay

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn đặt xe taxi từ Hà Nội đi Tuyên Quang hay từ Tuyên Quang đi Hà Nội nhưng không biết nên đặt nhà xe nào để được giá tốt và đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Vậy thì hãy liên hệ với Nhà xe Đức Anh để được cung cấp dịch vụ taxi trọn gói, giá rẻ từ thủ đô đến các huyện, thành phố của Tuyên Quang. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình di chuyển cũng như bảng giá, các bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dịch vụ xe taxi Hà Nội đi Tuyên Quang trọn gói giá rẻ

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản để thuê xe taxi từ Hà Nội đi Tuyên Quang nhé.

dat-xe-taxi-ha-noi-di-tuyen-quang
Đặt xe taxi Hà Nội đi Tuyên Quang

1. Quãng đường từ Hà Nội đi Tuyên Quang dài bao xa? Thời gian đi là bao lâu?

– Quãng đường di chuyển từ Trung tâm thành phố Hà Nội đi thành phố Tuyên Quang khoảng 130 km. Dọc theo đường đi có rất nhiều cảnh đẹp và quý khách có thể lưu lại những bức ảnh nơi đây.

– Quãng đường đi có thể thay đổi tùy vào vị trí xuất phát cũng như điểm đến mà bạn chọn. 

– Thời gian đi cũng có thể thay đổi tùy vào tình hình thời tiết hay tình trạng giao thông trên đường nhưng trung bình mất khoảng 3 tiếng đồng hồ để di chuyển quãng đường này.

2. Các điểm đón trả khách khách tại Tuyên Quang

Taxi Đức Anh cung cấp dịch vụ đón bạn tại bất kỳ điểm đón nào và đưa đến bất kỳ điểm trả khách nào miễn là có đường bộ đến đó tại tại Tuyên Quang. Điểm đón trả khách có thể linh động theo yêu cầu của khách hàng.

Các điểm đón trả khách tại Tuyên Quang mà bạn có thể tham khảo: Thành phố Tuyên Quang, huyện Hàm Yên, huyện Chiêm Hóa, huyện Yên Sơn,…

3. Bảng giá thuê taxi từ Hà Nội đi Tuyên Quang

Nhà xe Đức Anh xin cung cấp bảng giá thuê taxi tham khảo cho tuyến từ Hà Nội đi Tuyên Quang như sau:

Tuyến đường Quãng đường Xe 4 chỗ  Xe 5 chỗ Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ
Hà Nội đi TP Tuyên Quang 128 km 1,040,000 1,170,000 1,430,000 1,950,000
Hà Nội đi Hàm Yên 175 km 1,250,000 1,310,000 1,600,000 2,350,000
Hà Nội đi Chiêm Hóa 198 km 1,500,000 1,600,000 1,920,000 2,550,000
Hà Nội đi Yên Sơn 159 km 1,150,000 1,290,000 1,690,000 1,890,000
Hà Nội đi Sơn Dương 107 km 1,000,000 1,120,000 1,320,000 1,660,000
Hà Nội đi Na Hang 284 km 2,550,000 2,750,000 3,100,000 3,900,000
Hà Nội đi Lâm Bình 263 km 2,390,000 2,620,000 2,890,000 3,600,000

Một số lưu ý:

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các phí cầu đường
  • Cước phí có thể thay đổi theo từng huyện
  • Quý khách đặt xe có thể tra cước phí trực tuyến
  • Mức giá trên không áp dụng cho các dịp lễ tết

Nhà xe Đức Anh luôn đưa ra mức giá tốt và hợp lý nhất cho khách hàng, bạn có thể tham khảo thêm về bảng giá đặt xe đi và đến tại sân bay Nội Bài chính xác nhất đến từ nhà xe chúng tôi nếu có nhu cầu!

Dịch vụ xe taxi Tuyên Quang đi Hà Nội giá tốt, an toàn

Dưới đây sẽ là thông tin về dịch vụ xe taxi Tuyên Quang đi Hà Nội giá tốt, an toàn mời bạn tham khảo:

1. Quãng đường Tuyên Quang đi Hà Nội là bao nhiêu?

Quãng đường từ Tuyên Quang đi Hà Nội còn tùy thuộc vào vị trí đón khách và điểm trả khách. Trung bình tuyến đường từ thành phố Tuyên Quang về Hà Nội dài khoảng 128 km. Với quãng đường này, xe mất khoảng 3 tiếng để di chuyển. Nếu xuất phát từ huyện Lâm Bình và Na Hang thì quãng đường này dài gấp đôi và đường khó đi hơn do vậy thời gian di chuyển có thể lên đến 6 tiếng. Tuy nhiên thời gian đi còn phụ thuộc vào tình trạng giao thông và tình hình thời tiết. 

Luôn luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, thì Nhà xe Đức Anh đã đưa ra nhiều tuyến đường cho khách hàng thuận tiện lựa chọn và trong đó tuyến đường đặt xe đi và về từ sân bay Nội Bài luôn được được khách hàng lựa chọn tin tưởng nhiều nhất.

2. Các điểm đón trả khách tại Hà Nội

Taxi Đức Anh cung cấp cách tốt nhất và nhanh nhất để di chuyển trong thành phố vì xe buýt thành phố đi theo các tuyến cố định trong khi taxi có thể đón bạn tại bất kỳ điểm đón nào và đưa đến bất kỳ điểm trả khách nào miễn là có đường bộ đến đó tại tại Hà Nội.

3. Bảng giá thuê taxi từ Tuyên Quang đi Hà Nội

Bảng giá lượt đi từ Tuyên Quang về Hà Nội giống với bảng giá chiều ngược lại mà chúng tôi đã cung cấp phía trên để quý khách tham khảo. Tuy nhiên bảng giá chưa bao gồm phí VAT và phí cầu đường. Mức giá áp dụng cho dịp lễ tết có thể cao hơn bảng giá tham khảo này.

Cách đặt xe taxi từ Nhà xe Đức Anh nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào website: nhaxeducanh.com

Bước 2: Click vào “Gọi ngay” để được nhà xe Đức Anh tư vấn dịch vụ thuê taxi đi đến các địa điểm bạn mong muốn. Hoặc click vào “Liên hệ”, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn tư vấn ngay sau đó!

Kinh nghiệm đi taxi tiết kiệm, an toàn

Để có chuyến đi tiết kiệm chi phí và an toàn, hãy lưu ý những điểm sau:

kinh-nghiem-di-taxi-tiet-kiem-an-toan
Kinh nghiệm đi taxi tiết kiệm, an toàn

1. Kiểm tra độ dài đường đi

Đây là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng. Trước khi đặt xe taxi từ Hà Nội đi Tuyên Quang hay chiều ngược lại, bạn có thể sử dụng điện thoại để kiểm tra trước độ dài quãng đường để có thể tính trước được mức phí, tránh tình trạng bị tài xế đẩy giá quá cao. Khi bạn chọn nhà xe Đức Anh, bảng giá tham khảo đã được niêm yết, chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng và cam kết không xảy ra tình trạng đẩy giá quá cao.

2. Trả giá trước khi lên xe

Để có chuyến đi với mức giá hợp lý nhất, hãy trả giá trước khi lên xe. Bạn nên thống nhất giá với tài xế trước khi khởi hành. Với nhà xe Đức Anh, mức giá niêm yết đã được tính toán theo quãng đường đi và địa hình đường đi để đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. 

3. So sánh giá với một số đơn vị khác

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi, do đó bạn có thể tìm kiếm và so sánh giá giữa các nhà xe để có sự cân nhắc. Hãy lựa chọn các đơn vị uy tín, giá cả phải chăng.

4. Quan sát kỹ trước khi lên xe

Bên cạnh mức giá hay thương hiệu thì kinh nghiệm thuê xe taxi bạn cần ghi nhớ là quan sát thật kỹ trước khi lên xe. Đặc biệt, với những chuyến hành trình dài, hãy thật thận trọng và cảnh giác. Khi nhìn thấy một trong các dấu hiệu dưới đây thì tuyệt đối không lên xe và báo lại với nhà xe:

  • Tài xế có biểu hiện say xỉn, nói chuyện thô lỗ, kém lịch sự
  • Tài xế không biết rõ về đường di chuyển 
  • Xe cũ, xuống cấp, nội thất xe không đảm bảo
  • Trong xe có người lạ, xe không ghi rõ biển số hay thương hiệu taxi

5. Thường xuyên nhìn đồng hồ đo quãng đường ở trên xe

Trường hợp nếu không thống nhất giá trước mà tính theo km đồng hồ. Bạn cần kiểm tra độ chính xác và vận hành của đồng hồ trên xe. Trong suốt quá trình di chuyển, hãy liên tục quan sát. Khi thấy đồng hồ nhảy giá bất thường hoặc tài xế đi sai đường, hãy yêu cầu dừng xe và gọi điện cho phía công ty.

6. Giải quyết các sự cố có thể xảy ra

Dù không trực tiếp cầm lái, tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý sẵn trước các sự cố bất ngờ trong quá trình di chuyển. Để đảm bảo an toàn, trước khi lên xe hãy chụp lại biển số cũng như hãng xe và gửi cho bạn bè hay người thân của mình. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các tình huống.

Lợi ích khi đặt xe taxi từ Hà Nội đi Tuyên Quang của nhà xe Đức Anh

Chúng tôi tin rằng nhà xe Đức Anh là sự lựa chọn tốt nhất cho các chuyến đi của bạn. Bởi chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

1. Xe mới, chất lượng

Hệ thống xe của Nhà xe Đức Anh được lựa chọn một cách cẩn thận, với các dòng xe hạng sang và luôn được kiểm tra, vệ sinh thường xuyên sẽ mang tới cho quý khách những chuyến đi chất lượng nhất.

2. Giá tốt nhất

Giá niêm yết được tính toán dựa trên quãng đường đi và thỏa thuận với khách hàng với phụ phí không đáng kể kèm theo nhiều ưu đãi. Bởi vậy chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

3. Chính sách Hoàn tiền

– Chúng tôi sẽ hoàn lại 20%-200% cho quý khách khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

– Ưu đãi giảm 5 – 20% cho quý khách khi chúng tôi kết hợp được xe tiện chuyến.

4. Tài xế được đào tạo bài bản, nhiệt tình, cởi mở

Trước khi được phép lái taxi phục vụ khách hàng, đội ngũ tài xế của Nhà xe Đức Anh đều phải có bằng lái xe đúng theo loại xe chở và phải trải qua đào tạo về kinh nghiệm, thái độ cũng như khả năng xử lí tình huống trên đường. 

5. Chỗ để hành lý rộng rãi

Với những dòng xe hiện đại và sang trọng, có đủ chỗ ngồi cho hành khách cùng khoang chứa hành lý rộng rãi, do đó bạn không còn phải lo lắng khi mang theo nhiều hành lý.

6. Hỗ trợ bê, vác hành lý cẩn thận và chu đáo tận nơi

Những bác tài xế nhiệt tình và thân thiện sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc khuân vác đồ lên và xuống xe một cách cẩn thận, nhanh chóng.

Lưu ý khi đặt xe taxi nhà xe Đức Anh

– Đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng

– Hẹn ngày giờ chính xác, tránh bị tính phí chờ

– Nếu đăng ký dịch vụ trên website, quý khách vui lòng đem theo CCCD gắn chíp hoặc CMT để được hỗ trợ xác minh thông tin nhanh chóng.

– Xe taxi từ nhà xe Đức Anh hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa kèm theo (tùy theo khối lượng thỏa thuận) miễn phí.

– Quý khách nên liên hệ đặt xe trước giờ khởi hành 3 tiếng để có giá tốt nhất.

– Nếu quý khách đặt xe từ tỉnh về Hà Nội vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% bằng cách chuyển khoản.

– Để đảm bảo quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho Lái xe, Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

Thông tin liên hệ Nhà xe Đức Anh

Địa chỉ: 105 P. Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0353960094

Email: nhaxeducanh@gmail.com

Website: https://nhaxeducanh.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/nhaxetaxiducanh/