Top 3 Đường đi tới sân bay Nội Bài nhanh chóng thuận tiện

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang không biết đường đi sân bay Nội Bài nào thuận tiện nhất? Để Nhà xe Đức Anh giúp bạn tổng hợp Top 3 Đường đi tới sân bay Nội Bài nhanh chóng thuận tiện để bạn có thể tối ưu được việc di chuyển của mình nhé !

Sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố Hà Nội bao nhiêu km?

Sân bay Nội Bài cách trung tâm Hà Nội bao xa? Cảng hàng không quốc tế Nội Bài phục vụ nhu cầu di chuyển của các chuyến bay ở khu vực phía Bắc và toàn lãnh thổ Việt Nam. Sân bay Nội Bài thuộc địa phận hành chính của xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn Hà Nội. Sân bay Nội Bài cách trung tâm Hà Nội khoảng 28km.

Sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố Hà Nội bao nhiêu km?
Sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố Hà Nội bao nhiêu km?

Thời gian đi từ sân bay Nội Bài đến trung tâm thành phố Hà Nội?

Thời gian di chuyển từ sân bay Nội Bài tới trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40 – 50 phút, tùy theo loại phương tiện và đường đi. Có ba hướng đi từ sân bay về trung tâm thủ đô là: Hướng cầu Nhật Tân đường Võ Nguyên Giáp, cầu Thăng Long hoặc quốc lộ 3 dẫn từ cầu Chương Dương tới ngã 3 giao cắt với quốc lộ 2 đi sân bay Nội Bài. Trong đó, đi theo hướng cầu Nhật Tân là nhanh nhất, chỉ khoảng 26km.

Top 3 Đường đi tới sân bay Nội Bài nhanh chóng thuận tiện

Top 3 Đường đi tới sân bay Nội Bài nhanh chóng thuận tiện bao gồm:

1. Đường đi sân bay Nội Bài qua cầu Thăng Long

Trước khi có cầu Nhật Tân và đường Võ Nguyên Giáp ra đời thì đây chính là tuyến đường đi sân bay Nội Bài thuận tiện nhất. Trung bình, khi chọn tuyến đường này thì khoảng cách từ trung tâm TP.Hà Nội tới sân bay Nội Bài khoảng 30 km. Để di chuyển từ từ Hà Nội đến sân bay Nội Bài bằng tuyến đường này.

Bạn cần đi theo lộ trình như sau: Phạm Văn Đồng → Cầu Thăng Long → Đường Bắc Thăng Long → Sân bay Nội Bài.

Ngoài ra, nếu đi từ sân bay Nội Bài về tới trung tâm thành phố Hà Nội theo con đường này sẽ có hai phương án lựa chọn:

  • Đi theo đê sông Hồng để qua làng hoa Nhật Tân, Quảng Bá
  • Theo con đường lớn cắt quốc lộ 11A qua Cầu Giấy rồi đi vào đường Kim Mã.

2. Đi qua Cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp – Nội Bài

Để giảm thiểu tắc đường cho tuyến Bắc Thăng Long – Nội Bài thì cầu dây văng Nhật Tân cùng tuyến đường Võ Nguyên Giáp đã ra đời. Đây là tuyến đường có vai trò cực kỳ quan trọng, được xây dựng song song với tuyến cầu Thăng Long và đường Bắc Thăng Long – Nội Bài, giúp nối trung tâm Thủ đô với cảng hàng không Nội Bài.

Cầu Nhật Tân có thiết kế rộng 33.2m gồm 6 làn xe trong đó có 2 làn xe dừng khẩn cấp. Đường dẫn phía bắc rộng 70 – 100m, đường dẫn phía nam rộng 64m. Cầu Nhật Tân nối với đường Võ Nguyên Giáp dài hơn 12km, vận tốc thiết kế tối đa 80km/h. Cong đường này giúp giảm thiểu gánh nặng giao thông cho trục đường đi sân bay Nội Bài tuyến cầu Thăng Long – Nội Bài, tối ưu hóa quá trình di chuyển cho cả hành khách và tài xế.

Bạn cần đi theo lộ trình như sau: Võ Chí Công → Cầu Nhật Tân → đường Võ Nguyên Giáp → sân bay Nội Bài.

3. Hướng đi qua Cầu Chương Dương – Nội Bài

Nếu bạn mong muốn có một chuyến đi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thì đây không phải là sự lựa chọn phù hợp. Nhưng đối với hành khách xuất phát từ Long Biên hay Nguyễn Văn Cừ thì chắc chắn đây là đường đi sân bay Nội Bài thuận tiện nhất!

Lộ trình cụ thể: Long Biên ➙ Điểm trung chuyển Long Biên ➙ Cầu Chương Dương ➙cầu Đông Trù ➙ đường 5 kéo dài ➙ đường B2 ➙ đường Bắc Thăng Long Vực Dê ➙ đường Võ Văn Kiệt (Bắc Thăng Long – Nội Bài) ➙ sân bay quốc tế Nội Bài.

Hướng dẫn cách di chuyển từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài

Ngoài chọn tuyến đường thuận tiện, tiết kiệm thời gian còn liện quan khá lớn tới phương tiện bạn lựa chọn để đi sân bay Nội Bài. Dưới đây là 3 loại hình di chuyển phổ biến nhất.

1. Đặt Taxi đưa đón sân bay

Hiện nay, loại hình tiện lợi và phổ biện nhất đó là xe Taxi. Với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đưa đón tại sân bay Nội Bài, khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình xe Taxi phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình. Những cái tên nổi bật đó là: Taxi Nhà xe Đức Anh, taxi Mai Linh, Taxi AirPort,…. Khi chọn dịch vụ đặt xe Taxi từ Hà Nội đi sân bay nội bài, hành khách sẽ được: Tận hưởng chuyến đi thoải mái, riêng tư, được đưa đón tận nơi, di chuyển nhanh chóng, đón trả đúng giờ, không mất nhiều thời gian chờ đợi,… Tham khảo bảng giá đặt xe taxi Nội Bài đi sân bay nội bài dưới đây:

Loại xe Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Khứ hồi
5 chỗ 180 230 430
7 chỗ 230 300 530
16 chỗ 350 450 800
29 chỗ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ

2. Sử dụng Xe Bus

Ngoài di chuyển bằng Taxi sân bay, hành khách cũng có thể chọn loại hình di chuyển bằng xe Bus từ trung tâm TP.Hà Nội ↔ Sân bay Nội Bài.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu, có khá nhiều tuyến xe bus đi thằng đến sân bay Nội Bài mà không cần phải nhảy chuyến. Tuy nhiên, hạn chế của loại hình này đó là trên xe thường rất đông, thời gian di chuyển đến sân bay Nội Bài khá lâu, và xe Bus chỉ hoạt động tới 21h. Danh sách các tuyến xe buýt từ sân bay Nội Bài về Hà Nội mới nhất bạn có thể tham khảo là:

  • Xe bus số 07: Cầu Giấy – Nội Bài. Giá vé: 8,000đ/vé
  • Xe bus số 17: Long Biên – Nội Bài. Giá vé: 9,000đ/vé
  • Xe bus số 90: Bến xe Kim Mã – Cầu Nhật Tân – Nội Bài. Giá vé: 9,000đ/vé
  • Tuyến bus số 109: Bến xe Mỹ Đình – Nội Bài. Gía vé: 8,000đ/vé
  • Tuyến bus số 68: Hà Đông – Nội Bài. Gía vé: 40,000đ/vé
  • Tuyến xe bus chất lượng cao số 86: Ga Hà Nội – Bờ Hồ – Nội Bài. Giá vé: 30,000đ/vé
  • Ngoài ra còn có các tuyến xe bus của các hãng hãng không như: NB01, NB02, NB03 mà bạn có thể tham khảo thêm. Giá vé cũng dao động từ 30,000đ – 40,000đ/vé.

3. Đi xe máy đến sân bay Nội Bài

Để tiết kiệm chi phí có khá nhiều người đã chọn di chuyển ra sân bay bằng xe máy. Đây là loại hình di chuyển tiết kiệm chi phí, không bị say xe và có thể ngắm được phong cảnh sông Hồng tuyệt đẹp. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên đi sân bay Nội Bài, bạn cần sử dụng bản đồ trực tuyến để tránh bị lạc đường và mất thêm thời gian quý báu của mình.

Thời gian di chuyển khi đi xe máy ra sân bay nội bài cũng khá lâu, thường bạn sẽ mất khoảng 60 – 90 phút để di chuyển đến sân bay Nội Bài. Đặc biệt, không nên di chuyển vào thời gian tối muộn, nhất là với chị em phụ nữ. Loại hình này, chỉ phù hợp với những ai mang ít hành lý và phụ thuộc nhiều vào thời tiết.

Thông tin liên hệ Nhà xe Đức Anh

Địa chỉ: 105 P. Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0353960094

Email: nhaxeducanh@gmail.com

Website: https://nhaxeducanh.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/nhaxetaxiducanh/