Lưu ý khi đi xe máy ra sân bay nội bài bạn nên biết

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với những ai chưa từng đi xe máy ra sân bay nội bài cần tìm hiểu trước tuyến đường đi, lối vào sân bay và đặc biệt là địa điểm gửi xe. Nguyên nhân là vì sân bay Nội Bài rất lớn tìm địa điểm gửi xe và lối vào sẽ phức tạp nhất là với những ai chưa từng đặt chân đến sân bay Nội Bài. Dưới đây là các lưu ý khi đi xe máy ra sân bay nội bài bạn nên biết được tổng hơp bởi Nhà xe Đức Anh.

Ưu điểm và nhược điểm của đi xe máy ra sân bay nội bài

Bất kỳ phương tiện nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, dù có đắt nhất hay rẻ nhất. Đi xe máy ra nội bài cũng vậy, một số trường hợp thì chúng ta không nên chọn xe máy, ví dụ như trời mưa hoặc thời tiết xấu, hoặc buổi tối muộn; hay là khi bạn đem theo nhiều hành lý, xe máy không thể chở hết.

Ưu điểm và nhược điểm của đi xe máy ra sân bay nội bài
Ưu điểm và nhược điểm của đi xe máy ra sân bay nội bài
 • Ưu điểm: Tiện lợi, chủ động, tiết kiệm chi phí, thoáng đãng, tốt cho những người bị say xe lâu năm
 • Nhược điểm: Thời gian lâu hơn, khó đi vào thời tiết xấu, ít tiện lợi hơn, nếu có quá nhiều hành lý thì khó đi

Dựa vào những điều trên mà bạn hãy cân nhắc chọn phương tiện đi Nội Bài phù hợp nhất và cũng tiết kiệm nhất cho mình.

Những tuyến đường có thể đi xe máy ra sân bay nội bài

Bạn đang có ý định đi xe máy ra sân bay nội bài mà chưa biết đi như thế nào thì nội dung này dành cho bạn, Nhà xe Đức Anh sẽ tổng hợp những tuyến đường có thể đi xe máy đến sân bay Nội Bài bạn có thể tham khảo để quá trình đi diễn ra an toàn và nhanh nhất.

1. Tuyến đường 1: Cầu Thăng Long – đường Bắc Thăng Long – sân bay Nội Bài

Đây là tuyến đường sớm nhất mà xe máy có thể đi qua để đến sân bay từ trung tâm thành phố. Lộ trình đi như sau: đường Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long – đường Bắc Thăng Long – sân bay Nội Bài. Hãy đi đúng làn dành cho xe máy theo các biển chỉ dẫn, nếu không bạn rất dễ gặp phải cảnh sát giao thông và bị xử phạt không ít tiền.

Làn dành cho xe máy là ở tầng dưới của cầu Thăng Long, bạn có thể từ đây ngắm nhìn 2 bờ sông Hồng. Vì là quãng đường khá xa, khoảng 30 kilomet, nên để an toàn thì bạn hãy đi với tốc độ chậm, vì an toàn là trên hết.

2. Tuyến đường 2: Cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp – sân bay Nội Bài

Cầu Nhật Tân được khánh thành và đi vào hoạt động 1/4/2015. Cầu được đồng bộ với đường Nhật Tân – Nội Bài tạo nên một tuyến cao tốc nội đô hiện đại, rút ngắn thời gian di chuyển từ nội thành Hà Nội tới sân bay Nội Bài.

Tuyến đường này song song với tuyến cầu Thăng Long nhưng độ dài ngắn hơn, đường sá mới hơn, thông thoáng hơn và “thẳng hơn”. Tuyến đường này đang được lựa chọn nhiều hơn cho cả xe máy lẫn ô tô muốn đi Nội bài trong ngày.

Những tuyến đường có thể đi xe máy ra sân bay nội bài
Những tuyến đường có thể đi xe máy ra sân bay nội bài

Xe máy có được đi vào sân bay Nội Bài không?

Xe máy được phép đi vào sân bay Nội Bài và gửi tại bãi đỗ xe trong khu vực sân bay. Các bãi gửi xe nằm ngay cạnh nhà ga T1 và T2. Giá được niêm yết là 7.000 đồng/buổi; 20.000 đồng/1 ngày 1 đêm và 15.000 đồng/1 ngày khi gửi trên 10 ngày.

Gửi xe máy ở sân bay Nội Bài cụ thể như thế nào?

Ở sân bay Nội Bài hiện nay có khu vực gửi xe máy và xe ô tô rất thuận tiện cho người dân di chuyển bằng phương tiện xe máy hoặc ô tô khi ra sân bay. Đặc biệt trong trường hợp khách có lý do muốn gửi xe máy qua đêm cũng sẽ được gửi với mức giá và chất lượng dịch vụ được đánh giá là khá tốt.

Hiện nay, lượng khách ra vào sân bay Nội Bài rất đông nên tình trạng xe luôn trong mức quá tải. Do vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy liên hệ với nhà xe từ trước nếu bạn có ý định gửi xe máy ở sân bay Nội Bài qua đêm. Hiện nay, các bãi gửi xe máy nằm ở vị trí gần nhà ga T1 và nhà ga T2 của sân bay Nội Bài.

1. Bãi đỗ xe sân bay Nội bài

Thông thường, giá gửi xe ở sân bay Nội Bài được niêm yết cố định ở đây là 20.000 đồng/ 1 ngày 1 đêm; trên 10 ngày trở đi thì tính 15.000 đồng/ 1 ngày. Phí gửi xe không qua ngày mà chỉ theo buổi thì giá là 7.000 đồng.

Một số điểm gửi xe tư nhân khác như:

2. Bãi đỗ xe Trần Anh

 • Bãi đỗ xe Trần Anh cách Nhà Ga T1, T2 sân bay Nội Bài khoảng 500m, có xe đưa ra sân bay miễn phí.
 • Giá vé: 50.000đồng/ qua đêm
 • SĐT: 0243 918 6666

3. Bãi đỗ xe Thành An

 • Dịch vụ trông giữ xe ô tô, xe máy 24/7 có mái che là một lựa chọn phù hợp với các bạn lựa chọn gửi xe qua đêm.
 • Giá vé: nửa ngày 30.000 đồng, qua đêm 60.000 đồng
 • SĐT: 0904 535 585

4. Bãi đỗ xe Phương Nam 

 • Bãi đỗ xe uy tín có khoảng cách 300m, là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn
 • Giá vé:60.000 đồng/ qua đêm
 • SĐT: 0967 699 868

Thông tin liên hệ Nhà xe Đức Anh

Địa chỉ: 105 P. Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0353960094

Email: nhaxeducanh@gmail.com

Website: https://nhaxeducanh.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/nhaxetaxiducanh/