Thuê Hộp Ngủ Tại Sân Bay Nội Bài Theo Giờ Giá Từ 135k

5/5 - (1 bình chọn)

Đôi khi, bạn có thể lỡ chuyến bay, chuyến bay của bạn có thể bị hoãn hoặc thời gian làm thủ tục của bạn có thể lâu hơn. Thay vì ngồi trên ghế chờ đợi hàng giờ, hãy tìm đến những dịch vụ Thuê Hộp Ngủ Tại Sân Bay Nội Bài để việc chờ đợi bớt nhàm chán hơn. Hi vọng rằng Nhà xe Đức Anh có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho chuyến đi của bạn.

Giới thiệu về dịch vụ thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Dịch vụ hộp ngủ là một dạng khách sạn mini phục vụ nhu cầu của hành khách mong muốn có vài giờ nghỉ ngơi riêng tư tại sân bay. Hình thức này này đã trở nên phổ biến tại nhiều sân bay quốc tế như Anh, Đức, Pháp và Nhật Bản. Tại Việt Nam, sân bay quốc tế Nội Bài là nơi đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê hộp ngủ nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ này được đưa vào phục vụ khách hàng từ năm 2014, đến nay, trải qua 8 năm phát triển, dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài vẫn luôn phục vụ tốt nhất cho hành khách.

 • Tại nhà ga hành khách nội địa T1 có 14 hộp ngủ trong đó bao gồm 3 hộp ngủ loại 1 giường đơn và 11 hộp ngủ loại 2 giường đơn.
 • Tại nhà ga hành khách quốc tế T2 có 14 hộp ngủ trong đó gồm 2 hộp ngủ loại 1 giường đơn và 12 hộp ngủ loại 2 giường đơn.
Giới thiệu về dịch vụ thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài
Giới thiệu về dịch vụ thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Đối với dịch vụ thuê hộp ngủ loại phòng 2 giường đơn, bạn sẽ được trải nghiệm không gian phòng có diện tích 4m2, được cung cấp đồ ăn nhẹ và độ uống miễn phí kèm với wifi/internet tốc độ cao. Mỗi hộp ngủ được thiết kế đẹp mắt với đầy đủ tiện nghi: Giường, tủ, điện thoại, quạt điện, tivi…

Ngoài ra, mỗi phòng còn có một cuốn cẩm nang du lịch ghi lại ngắn gọn các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Sapa giúp hành khách, đặc biệt là du khách nước ngoài hiểu hơn về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn hủy Dịch vụ, bạn sẽ không được hoàn lại tiền.

Bạn sẽ được nhận đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí với dịch vụ cho thuê hộp giường đơn của sân bay. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm dịch vụ internet/wifi miễn phí và điều hòa mát lạnh.

Hướng dẫn cách thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Chờ đợi chuyến bay khiến bạn mệt mỏi, bạn có nhu cầu nghỉ ngơi sau chặng bay dài tiếng ngay tại sân bay Nội Bài? Điều đó thật đơn giản, bạn hãy tìm đến một số dịch vụ như:

Hộp ngủ là dịch vụ dành cho tất cả hành khách có nhu cầu nghỉ ngơi. Hành khách chỉ cần mang giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đế quầy lễ tân VATC của từng nhà ga để đăng ký thủ tục nhận phòng. Sau đó, nhân viên sẽ đưa hành khách lên trên để nhận phòng.

Đa số hành khách sau khi nghỉ ngơi trong hộp ngủ đều tỏ ra hài lòng với dịch vụ mới mẻ tại sân bay Nội Bài. Hành khách có nhu cầu thuê dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài cần liên hệ đến văn phòng:

Dịch vụ Hộp ngủ Nhà ga T1:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Nhà ga T1, Sân bay Quốc tế Nội Bài
 • Số điện thoại: (+84) 243 584 3636

Dịch vụ Hộp ngủ Nhà ga T2:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Nhà ga T2, Sân bay Quốc tế Nội Bài
 • Số điện thoại: (+84) 243 584 3838
Hướng dẫn cách thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài
Hướng dẫn cách thuê hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

Đối tượng nào phù hợp với dịch vụ hộp ngủ?

Với dịch vụ hộp ngủ, bạn có thể thuê một căn phòng để nghỉ ngơi tại sân bay Nội Bài theo giờ rất thuận tiện. Dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng phải cất cánh vào khung giờ sáng sớm hoặc tối muộn. Đặc biệt là những du khách có chuyến bay nối chuyến phải ở lại sân bay hoặc phải chờ chuyến do hãng dời lịch bay.

Bảng giá chi tiết về dịch vụ thuê hộp ngủ 

Bảng giá dịch vụ thuê hộp ngủ tại Nhà ga Nội địa T1
Phòng đơn Phòng đôi Phương thức tính giá Ghi chú
135,000VNĐ/giờ 155,000VNĐ/giờ Theo giờ
Giá phòng = Tổng số thời gian sử dụng dịch vụ x Đơn giá

 

Bảng giá dịch vụ thuê hộp ngủ tại Nhà ga Quốc tế T2
Phòng đôi Phương thức tính giá Ghi chú
160,000VND/giờ Theo giờ
Giá phòng = Tổng số thời gian sử dụng dịch vụ x Đơn giá

Lưu ý:

Mức giá phía trên chưa bao gồm phí VAT (10%) và phí dịch vụ (5%)

Đồ ăn, đồ uống và khăn mát sẽ được cung cấp miễn phí phục vụ du khách

Phòng đơn chứa tối đa 1 người lớn, phòng đôi có sức chứa tối đa cho 2 người lớn

Giá phụ thu (áp dụng với đối tượng trẻ em), cụ thể như sau:

 • Trẻ em nhỏ hơn 6 tuổi sẽ được miễn phí tiền phòng khi đi kèm người lớn
 • Trẻ em trong khoảng từ 6 tuổi đến 12 tuổi sẽ được tính phí phụ trội là 75,000 VNĐ/người/giờ với các loại phòng
 • Trẻ em lớn hơn 12 tuổi sẽ được tính phí như người lớn và không được ở ghép phòng quá số người quy định của từng phòng

Quy tắc làm tròn thời gian sử dụng dịch vụ:

 • Từ phút thứ 1 đến phút thứ 15 sẽ được làm tròn = 0’
 • Từ phút thứ 16 đến phút thứ 45 sẽ được làm tròn = 30’
 • Từ phút thứ 46 đến phút thứ 60 sẽ được làm tròn = 60’

Lưu ý khi ngủ tại sân bay Nội Bài

Lưu ý lớn nhất là đừng bao giờ ngủ quên, vì vậy khi thuê hộp ngủ hãy tính toán thời gian mà mình phải dậy, hoặc sử dụng dịch vụ đánh thức đi kèm. Nếu như chẳng may bạn lỡ chuyến bay hay lịch trình khác chỉ vì ngủ quên, thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn.

Một lưu ý nữa khi bạn không chọn ngủ trong phòng nghỉ dịch vụ mà lại muốn ngủ trên hàng ghế chờ tại sân bay, là luôn để ý xung quanh. Không nên vì mình mà ảnh hưởng đến những hành khách khác, bạn chỉ nên sử dụng 1 ghế và nhường ghế trống cho người khác thay vì sử dụng thêm ghế cho riêng mình. Càng lưu ý trông coi hành lý và những vật dụng khác bên mình. Wifi ở sân bay Nội Bài là miễn phí.

Nếu như hành khách muốn ngủ nghỉ tại một nơi có giá rẻ hơn ở khu vực sân bay Nội Bài, có thể đón Nhà xe Đức Anh để tới các khách sạn nhà nghỉ chất lượng tốt gần sân bay Nội Bài. Tại đó hành khách có thể lựa chọn thuê phòng theo giá phòng, chất lượng phòng, khoảng cách từ khách sạn tới sân bay Nội Bài.

Thông tin liên hệ Nhà xe Đức Anh

Địa chỉ: 105 P. Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 0353960094

Email: nhaxeducanh@gmail.com

Website: https://nhaxeducanh.com/

Facebookhttps://www.facebook.com/nhaxetaxiducanh/